Làm thế nào các trường học bóng đá đang chống lại thách thức cạnh tranh và thành công trong một thị trường bão hòa

 • Có vẻ như mọi người đàn ông và con chó của anh ta đều bắt đầu học bóng đá. Từ người hàng xóm bên cạnh đến những cầu thủ bóng đá cũ và hầu như tất cả mọi người ở giữa.

  Thị trường trường dạy bóng đá, từng là một lĩnh vực béo bở và bùng nổ, đang ngày càng trở nên bão hòa.

  Tuy nhiên, đó là một sự tiến triển tự nhiên, khi bạn có một trò chơi nổi tiếng như vậy và không có nơi nào để bọn trẻ chơi.

  Giải pháp cho những bậc cha mẹ cuồng chân và những đứa trẻ cuồng chân là nhận một số học phí có cấu trúc và chuyên nghiệp từ các trường bóng đá – như trường của bạn.

  Một số phụ huynh coi trường học bóng đá là một giải pháp khắc phục nhanh chóng có thể thúc đẩy sự thành công của con họ vào một Học viện và ‘sống trong mơ’, đưa con họ ‘phát hiện’ hoặc được một trong các huấn luyện viên giới thiệu.

  Thật không may, một số trường dạy bóng đá lại chơi theo ý thích này và phóng đại nó lên để nâng cao nhận thức của chính họ rằng chúng là chìa khóa cho sự thành công trong bóng đá của trẻ.

  Đó là một chiến thuật nguy hiểm và không hài lòng  son heung-min transfer đã để lại hương vị xấu trong miệng của nhiều phụ huynh cũng như huấn luyện viên. Những lời hứa còn lâu mới thành hiện thực và phản ứng dữ dội đã dẫn đến các phiên tòa ở một số khía cạnh cực đoan.

  Những thách thức mà các trường học bóng đá và trại bóng đá phải đối mặt rộng lớn hơn là ý thức kinh doanh tốt đơn giản.

  Tỷ lệ sinh giảm sẽ sớm bắt kịp, có nghĩa là ít trẻ em hơn và do đó ít khách hàng hơn và các trường bóng đá cạnh tranh cho cùng một khách hàng.

  Có cách nào tốt hơn?

  Có một lộ trình trung thực và đàng hoàng hơn để cung cấp trải nghiệm học tập tuyệt vời cho khách hàng của bạn, mà không cần phải chào mời kinh doanh với những lời hứa không thể đoán trước được ‘chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn những lời hứa tốt nhất’ hoặc ‘chúng tôi sẽ đưa con bạn vào học viện tương tự như vậy’ ?

  Vâng, có và nó đang hoạt động giống như những đám đông cho các trường học và học viện bóng đá sử dụng cách tiếp cận này. Không có gì bí mật tại sao một số trường dạy bóng đá đó đã tồn tại được 30 năm, thiết lập sự hiện diện trên toàn thế giới và phát triển kinh doanh phát đạt và bền vững qua từng năm.

  Các tổ chức hiểu biết này biết rằng để tăng doanh thu một cách dễ dàng, đó là nắm bắt được trí tưởng tượng và sự phấn khích của khách hàng hiện tại của họ và cung cấp trải nghiệm học tập đặc biệt.

  Năm tới, khi khách hàng của bạn tổ chức các buổi cắm trại và đá bóng, họ sẽ chọn ai?

  Tất nhiên, họ sẽ chọn tổ chức cung cấp các buổi đá bóng sáng tạo, vui nhộn, thú vị và đáng nhớ.

  Tùy chỉnh lặp lại là chi tiêu tiếp thị hiệu quả nhất cho mỗi pound và lợi tức đầu tư cao nhất của bạn.

  Hãy nghĩ về điều này theo cách này – theo đuổi khách hàng mới rất tốn kém vì tiếp thị và nguồn lực cần thiết để thuyết phục khách hàng mới gia nhập tổ chức của bạn.

  Khai thác chi tiêu lặp lại của khách hàng trung thành sẽ rẻ hơn, tiết kiệm chi phí hơn và tăng tỷ suất lợi nhuận của bạn. Đó là điều không cần bàn cãi trong bất kỳ ngành nào.